Thành lập công ty tại Canada

5/5 - (1 bình chọn)

Thành lập công ty tại Canada. Có nhiều cách để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn ở Canada mà những người mới đến nên biết. Bắt đầu xây dựng mô hình kinh doanh tại Canada bằng cách nhập cư cũng là một trong những cách mà người châu Á lựa chọn để đầu tư vào các doanh nghiệp. Tuy nhiên, kinh doanh nhưng nhà đầu tư không có mặt tại Canada để tìm kiếm một quốc tịch mới cũng được coi là một hình thức đầu tư kinh doanh.

Thành lập công ty Tại Canada
Thành lập công ty Tại Canada
Ngoài việc xây dựng doanh nghiệp tại Canada, nhà đầu tư cần chú ý đến các thủ tục pháp lý liên quan đến đăng ký kinh doanh và phải được tỉnh mà nhà đầu tư muốn kinh doanh chấp thuận. thủ tục yêu cầu. Nếu nhà đầu tư muốn mở rộng kinh doanh ở nhiều tỉnh thành hơn, anh ta phải đăng ký kinh doanh mới của mình riêng ở mỗi tỉnh. Vậy, làm thế nào để thành lập một doanh nghiệp ở Canada thông qua hai hình thức trên sẽ cụ thể?

KINH DOANH TẠI CANADA BẰNG HÌNH THỨC NHẬP CƯ

Đầu tiên, nếu các nhà đầu tư muốn sống ở Canada, họ có thể nộp đơn vào đất nước này với tư cách là một doanh nhân nhập cư, thông qua hình thức này có những ví dụ điển hình về các chương trình như: Đề cử cấp tỉnh Dòng doanh nhân Ontario (OINP), Chương trình đề cử doanh nhân British Columbia hoặc Visa khởi nghiệp khởi nghiệp. Đây là những chương trình mà các nhà đầu tư có thể vừa kinh doanh vừa sống ở Canada.
Các yếu tố khác ảnh hưởng đến việc nộp đơn của nhà đầu tư vào Canada với tư cách là chủ doanh nghiệp bao gồm trình độ học vấn, tuổi tác, khả năng thích ứng và khả năng ngôn ngữ của nhà đầu tư; nhà đầu tư phải có khả năng nghe, nói, đọc và viết trôi chảy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để đến Canada.

KINH DOANH NHƯNG NHÀ ĐẦU TƯ KHÔNG CÓ MẶT TẠI CANADA

Nếu bạn không phải là người nhập cư và không phải là công dân Canada, hoặc là người nước ngoài nhập cảnh với tư cách là thường trú nhân, bạn vẫn có thể mở một công ty ở Canada. Điều quan trọng là phải biết các quy tắc để bắt đầu một số loại hình kinh doanh nhất định theo yêu cầu của từng tỉnh và sẽ khác nhau giữa các tỉnh.
Trong trường hợp nhà đầu tư muốn bắt đầu kinh doanh ở bất kỳ tỉnh nào khác của Canada, nhà đầu tư sẽ cần phải hiểu các yêu cầu cụ thể của từng tỉnh. Nếu nơi đó không chấp nhận người nước ngoài thực hiện loại hình kinh doanh mà họ muốn, nhà đầu tư có thể thiết lập quan hệ đối tác hoặc công ty với một hoặc nhiều công dân Canada hoặc thường trú nhân nhập cư.

ĐẦU TƯ KINH DOANH TẠI CANADA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Nghiên cứu thị trường và môi trường kinh doanh
Nghiên cứu thị trường và môi trường kinh doanh của khu vực cụ thể dựa trên nền tảng gia đình.
Tuân thủ các hướng dẫn và quy định của công ty.
Làm việc với các nhà môi giới địa phương và các bên liên quan để tìm ra tài sản tốt nhất.
Đàm phán các điều khoản và điều kiện thuê thuận lợi.
Tìm kiếm sự hỗ trợ từ đại diện IRCC để có được các tài liệu cần thiết khi sống tại đây, bao gồm: nộp đơn xin Thường trú nhân….
Tìm dịch vụ tư vấn về nghĩa vụ thuế doanh nghiệp và cá nhân.
Tổ chức kinh doanh.
Định cư vào một cuộc sống mới ở Canada: đón tại sân bay, chỗ ở, tìm xe, tạo điều kiện thuận lợi với các dịch vụ địa phương của Canada cho công việc, bảo hiểm y tế, các lớp học tiếng Anh và bộ phận giáo dục cơ sở vật chất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.