Dịch vụ ly hôn trọn gói

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ ly hôn đồng thuận nhanh chóng? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh chóng? Bạn có thắc mắc về việc ly hôn và gặp khó khăn trong việc hoàn thành thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật Quốc Bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về dịch vụ ly hôn và về dịch vụ tư vấn ly hôn đồng ý nhanh chóng của Công ty Luật Quốc Bảo. Vui lòng tham khảo. 

Nếu bạn vẫn còn vướng mắc, chưa rõ ràng hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo qua số hotline/zalo: 076 338 7788. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách miễn phí.

Mục lục

Dịch vụ ly hôn là gì? 

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

Ly hôn có thể được hiểu là một sự chậm trễ trong việc chấm dứt mối quan hệ hôn nhân của một cặp vợ chồng dựa trên cơ sở pháp lý. Trên thực tế, có nhiều hình thức ly hôn khác nhau (ly hôn theo yêu cầu của một bên, ly hôn theo sự đồng ý).

Tuy nhiên, với bất kỳ hình thức ly hôn nào, phải có điều kiện để có thể tiến hành thủ tục ly hôn. Bên cạnh đó, quá trình thực hiện thủ tục ly hôn liên quan đến nhiều giai đoạn và phức tạp, vì vậy dịch vụ ly hôn của Công ty Luật Quốc Bảo là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm một vụ ly hôn.

Để tìm hiểu thêm về quy trình ly hôn , vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Hình thức dịch vụ của Công ty Luật Quốc Bảo trong lĩnh vực ly hôn

Tư vấn về các vấn đề pháp lý về ly hôn

 • Tư vấn về các hình thức ly hôn bao gồm: ly hôn đơn phương, đồng ý ly hôn.
 • Tư vấn về các trường hợp ly hôn đơn phương.
 • Lời khuyên về chủ đề người có quyền yêu cầu ly hôn.
 • Tư vấn về nơi nộp đơn ly hôn đúng thẩm quyền.

Tư vấn giải quyết tranh chấp ly hôn

 • Tranh chấp về tài sản chung và nợ chung.
 • Tranh chấp về quyền nuôi con và hỗ trợ nuôi con.

Soạn thảo đơn ly hôn và chuẩn bị các tài liệu khác liên quan đến tranh chấp ly hôn

 • Tư vấn về các tài liệu và tài liệu cần thiết cho ly hôn.
 • Tư vấn về bằng chứng và bằng chứng để tạo lợi thế tranh chấp trong trường hợp ly hôn đơn phương.

Đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng tại Tòa án

Tùy thuộc vào mức độ ủy quyền để tham gia tố tụng tại tòa án.

Dịch vụ ly hôn trọn gói
Dịch vụ ly hôn trọn gói

Dịch vụ ly hôn Luật Quốc Bảo cung cấp cho khách hàng

Các dịch vụ ly hôn mà Luật Quốc Bảo cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ ly hôn thuận tình 
 • Dịch vụ ly hôn đơn phương
 • Thủ tục rút đơn ly hôn
 • Ly hôn với người nước ngoài
 • Thủ tục giành quyền nuôi con
 • Lời khuyên về cách ly hôn khi không có một bên (ly hôn vắng mặt)
 • Yêu cầu ly hôn của cha, mẹ, người thân khác của vợ hoặc chồng

Các vấn đề phát sinh trong quá trình giải quyết vụ án ly hôn

Tranh chấp tài sản chung của vợ, chồng

Tất cả tài sản hình thành trong thời kỳ hôn nhân được coi là tài sản chung của vợ chồng. Tuy nhiên, trong quá trình chung sống, nhiều vấn đề vẫn nảy sinh. Điều này gây khó khăn cho việc phân chia tài sản.

Luật Quốc Bảo sẽ giúp bạn chuẩn bị bằng chứng cho lợi thế tốt nhất của bạn trong quá trình phân chia tài sản.

Trong trường hợp cặp vợ chồng là người nước ngoài, thủ tục ly hôn với người nước ngoài cũng được Luật Quốc Bảo xử lý.

Tranh chấp quyền nuôi con

Đây là một vấn đề rất khó giải quyết vì nhiều cặp vợ chồng chỉ có một đứa con chung. Vậy làm thế nào để phân chia? Ai giỏi nuôi dạy con cái hơn?

Nhiều cặp vợ chồng, khi quyết định ly hôn, muốn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn. Tuy nhiên, thủ tục để giành quyền nuôi con là vô cùng phức tạp.

Tại Luật Quốc Bảo, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Do đó, nếu bạn có bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào liên quan đến quyền nuôi con sau khi ly hôn, vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo.

Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn

Sau khi tòa án tuyên bố rằng người chồng/vợ có quyền nuôi con, nhưng trong khi chăm sóc đứa trẻ không được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển và học tập, bạn vẫn có thể tiến hành thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.

Tuy nhiên, thủ tục xin thay đổi người để trực tiếp nuôi con khá phức tạp vì bạn phải chứng minh nghĩa vụ và điều kiện tài chính của mình để chứng minh rằng bạn có đủ khả năng để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng con mình. 

Với quy định này, Công ty Luật Quốc Bảo có đủ khả năng hỗ trợ bạn trong việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ly hôn tại Công ty Luật Quốc Bảo

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

– Đội ngũ luật sư ly hôn giàu kinh nghiệm

– Công ty Luật Quốc Bảo với đội ngũ luật sư ly hôn giàu kinh nghiệm cũng như có kinh nghiệm thực tế về các vấn đề hôn nhân.

Chúng tôi tin tưởng rằng khả năng và chuyên môn của đội ngũ luật sư ly hôn có thể giải quyết tất cả các vấn đề từ khách hàng và hỗ trợ khách hàng làm thủ tục ly hôn trong quá trình tố tụng nếu có tranh chấp phát sinh trong hôn nhân.

– Nếu bạn muốn vấn đề hôn nhân của bạn được giải quyết nhanh chóng. Ngay lập tức giải quyết vấn đề của bạn. Hãy đến với dịch vụ pháp lý của chúng tôi. 

– Đội ngũ luật sư ly hôn luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào.

Chúng tôi nhận được lời khuyên cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi để kịp thời đưa ra những lời khuyên chân thành nhất giúp đỡ bạn.

– Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Thay vì phải trực tiếp đến văn phòng luật sư hoặc công ty luật để trả lời câu hỏi của bạn, chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội như Facebook. , Zalo, v.v.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí tối đa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mẫu đơn ly hôn hoặc một mẫu đơn ly hôn đơn phương.

Ngoài ra, còn có vấn đề về chi phí. Luật Quốc Bảo cam kết chi phí ly hôn với mức phí rẻ nhất.

– Đội ngũ luật sư và chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm

Đội ngũ luật sư của Luật Quốc Bảo được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và trực tiếp tham gia vào quá trình ly hôn.

Các luật sư và chuyên gia của công ty Luật Quốc Bảo có nhiều năm tham gia trực tiếp vào thủ tục ly hôn, vì vậy chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ hỗ trợ và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.

– Tư vấn tận tâm và tận tâm

Chúng tôi hiểu rằng bạn vô cùng căng thẳng và thất vọng khi có xung đột trong hôn nhân. Vì vậy thái độ tư vấn là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của khách hàng.

– Thông tin và quyền riêng tư tuyệt đối bí mật

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn cũng như nội dung bạn trao đổi với luật sư và chuyên gia pháp lý.

Đơn xin ly hôn bao gồm những gì?

Thủ tục ly hôn bao gồm nhiều thủ tục và giai đoạn phức tạp. Do đó, khi nộp đơn ly hôn, khách hàng thường gặp nhiều khó khăn. Cho nên, công ty Luật Quốc Bảo sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu pháp lý cần thiết để nộp đơn ly hôn cho tòa án.

Bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Chứng minh nhân dân của vợ chồng (bản sao có chứng thực);

– Giấy khai sinh của trẻ em (bản sao có chứng thực);

– Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực);

– Đơn xin ly hôn

Trình tự, thủ tục dịch vụ ly hôn của Luật Quốc Bảo

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

Bước 1: Gặp mặt trực tiếp hoặc tư vấn ly hôn gián tiếp

Gặp gỡ trực tiếp hoặc gián tiếp tư vấn ly hôn thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo để có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Bước 2: Thu thập thông tin

Trong quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ tích hợp thông tin và nghiên cứu của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất cho việc ly hôn của khách hàng.

Bước 3: Xem xét các thủ tục tố tụng

Nếu vụ ly hôn của khách hàng có tranh chấp trong thực tế và yêu cầu thủ tục pháp lý, luật sư của Công ty Luật Quốc Bảo cũng sẽ trực tiếp tham gia tố tụng để gặp gỡ và hỗ trợ bạn ngược lại.

Bước 4: Thanh toán chi phí

Sau khi hoàn thành quá trình tư vấn (tranh chấp), thanh toán chi phí cho công ty Luật Quốc Bảo

Bảng giá dịch vụ ly hôn tại Luật Quốc Bảo

Pháp luật không quy định chi phí thuê luật sư khi giải quyết và tư vấn các vụ án ly hôn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, mức độ và tính chất của từng trường hợp cụ thể, luật sư của bạn sẽ tính phí cho bạn.

Thông thường, khi thuê luật sư, bạn phải trả các khoản phí sau:

Sự phức tạp của công việc: thông thường nếu luật sư chỉ tư vấn ly hôn, viết đơn ly hôn thay cho khách hàng, phí thường không cao vì nó tương đối đơn giản. Tuy nhiên, nếu luật sư đại diện cho thân chủ tham gia tố tụng khi có tranh chấp phức tạp liên quan đến tài sản hoặc quyền nuôi con thì mức phí sẽ cao hơn.

Thời gian luật sư dành để thực hiện công việc: Trong trường hợp ly hôn, hoặc khi hai bên hòa giải thành công, phí luật sư thường không cao vì thời gian luật sư dành cho công việc tương đối ngắn. Trong các vụ án ly hôn phức tạp hơn như khi một bên mất tích, bên kia cố tình trốn tránh, hoặc tranh chấp phức tạp phải trải qua nhiều cấp xét xử, mức phí sẽ cao hơn”.

Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc có bất kỳ vấn đề nào với thủ tục ly hôn, vui lòng nhấc điện thoại và gọi ngay đường dây nóng .. để được tư vấn ly hôn từ đội ngũ luật sư ly hôn của Công ty Luật Quốc Bảo. Trả lời các câu hỏi miễn phí và hỗ trợ bạn với mức giá hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ.

Công ty Luật Quốc Bảo cam kết thực hiện dịch vụ ly hôn

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

Đến với Luật Quốc Bảo không chỉ để được tư vấn về thủ tục ly hôn với giá rẻ, mà còn được hỗ trợ tham gia vào quá trình tranh tụng nếu vụ án ly hôn có tranh chấp.

Một đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi về thủ tục và thủ tục ly hôn. Với nhiều năm thành lập, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn, giải quyết mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình ly hôn.

Đến với chúng tôi, cam kết tất cả các dịch vụ tư vấn ly hôn tại công ty Luật Quốc Bảo sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Ngoài ra, Công ty Luật Quốc Bảo còn có hệ thống văn phòng Luật trên toàn quốc, phục vụ nhu cầu của mọi nơi, mọi lúc.

Trên đây là những chia sẻ của công ty Luật Quốc Bảo về dịch vụ tư vấn ly hôn và kiến thức cơ bản về các vấn đề ly hôn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào về dịch vụ ly hôn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để tham khảo dịch vụ tư vấn ly hôn của chúng tôi.

Dịch vụ ly hôn trọn gói
Dịch vụ ly hôn trọn gói

Các câu hỏi thường gặp

Mất bao lâu để ly hôn?

Thời gian để Tòa án chuẩn bị xét xử là 4 tháng. Thời gian để Tòa án xét xử là 1 tháng.

Trong quá trình ly hôn, có thể ủy quyền cho tất cả các luật sư tham gia tố tụng không?

Không. Đương sự phải có mặt theo giấy triệu tập của Tòa án. Trong phiên tòa sơ thẩm, nếu họ không thể tham dự phiên tòa, họ có thể nộp đơn xin xét xử vắng mặt và có luật sư của họ tham gia tố tụng.

Sau khi ly hôn, nếu một bên không hoàn thành nghĩa vụ hỗ trợ, phải làm gì?

Có thể nộp đơn yêu cầu Chi cục Thi hành án tiến hành thi hành án.

Đơn xin ly hôn bao gồm những gì?

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);

– Chứng minh nhân dân của vợ chồng (bản sao có chứng thực);

– Giấy khai sinh của trẻ em (bản sao có chứng thực);

– Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực);

– Đơn xin ly hôn

Dịch vụ ly hôn đơn phương 

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

Dịch vụ ly hôn đơn phương, tư vấn ly hôn trực tuyến, giá dịch vụ ly hôn trọn gói, dịch vụ ly hôn thuận tình, thủ tục ly hôn.

Hôn nhân là hạnh phúc của nhiều người và ly hôn là điều không ai muốn xảy ra. Tuy nhiên, khi cuộc hôn nhân của vợ chồng đã đi vào ngõ cụt, không còn tình yêu và cuộc sống không hạnh phúc, việc ly hôn là điều không thể tránh khỏi.

Khi quyết định ly hôn, ai cũng muốn giải quyết nhanh chóng, không muốn lãng phí thêm thời gian của các bên, hiểu được tâm lý của bạn, Luật Quốc Bảo sẽ hỗ trợ bạn một dịch vụ ly hôn nhanh chóng, trọn gói và giá rẻ.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói 

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn tại Công ty Luật Quốc Bảo, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

– Luật sư tư vấn nhiều hình thức giải quyết ly hôn bao gồm ly hôn đơn phương hoặc ly hôn đồng thuận để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung giữa vợ và chồng…;

– Tư vấn viết đơn ly hôn với tất cả các nội dung quan trọng và cần thiết trong đơn. Đồng thời, hướng dẫn khách hàng làm thủ tục ly hôn để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ chồng cũng như các đương sự khác trong các vụ án ly hôn liên quan đến tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp quyền nuôi con. giải quyết tranh chấp về nợ chung của vợ chồng…;

– Nghiên cứu hồ sơ vụ án, phân tích, tư vấn về điều kiện nhận quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, quy định về phân chia tài sản chung, tài sản riêng, nghĩa vụ tài chính của vợ chồng khi ly hôn;

– Đại diện trong việc khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ án, vụ án ly hôn, tranh chấp về tài sản, quyền nuôi con, nợ chung…, trước cơ quan có thẩm quyền;

Về phạm vi Luật sư của Luật sư Luật Quốc Bảo tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi của đương sự trong vụ án ly hôn:

Đối với tranh chấp ly hôn cũng như tranh chấp quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn;

Tranh chấp về phân chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

Tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn và tranh chấp về mức hỗ trợ;

Tranh chấp về việc xác định cha mẹ cho một đứa trẻ hoặc nhận dạng một đứa trẻ cho cha mẹ;

Các tranh chấp hôn nhân và gia đình khác theo quy định của pháp luật.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Công ty Luật Quốc Bảo sẽ làm hết sức mình để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng một cách thiết thực và hiệu quả nhất trong từng vụ án ly hôn.

Nội dung khách hàng được tư vấn

Tư vấn thủ tục ly hôn và luật sư hướng dẫn giải quyết vụ án ly hôn (giải quyết ly hôn đơn phương, tư vấn thủ tục ly hôn không tranh chấp, giải quyết ly hôn có tranh chấp tài sản, tranh chấp về quyền nuôi con) được đội ngũ luật sư Luật Quốc Bảo tư vấn theo quy trình và nội dung như sau:

a) Tư vấn pháp luật

– Luật sư sẽ tư vấn, phân tích cơ sở pháp lý cũng như các quy định pháp luật liên quan đến việc ly hôn, quá trình giải quyết vụ án, vụ ly hôn tại tòa án;

– Luật sư tư vấn nhiều hình thức ly hôn khác nhau bao gồm: Khởi kiện ly hôn nếu có tranh chấp hoặc đồng ý ly hôn nếu các bên đồng ý), quá trình và thời gian thực hiện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng;

– Luật sư tư vấn viết đơn ly hôn (Đơn yêu cầu đơn phương hoặc đơn ly hôn để ly hôn) và hướng dẫn thủ tục ly hôn tại Tòa án;

– Luật sư tư vấn cho khách hàng về việc chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết để nộp đơn ly hôn, chuẩn bị các tài liệu, chứng cứ cần thiết để giải quyết ly hôn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các bằng chứng liên quan. lợi ích trước Tòa án;

b) Luật sư trực tiếp tham gia tố tụng

– Luật sư đại diện cho khách hàng khiếu nại để bảo vệ quyền lợi của mình trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Luật sư sẽ đại diện cho thân chủ nộp đơn, cung cấp tài liệu, chứng cứ cho Tòa án, đại diện cho khách hàng tranh luận tại phiên tòa để bảo vệ quyền lợi trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Quy trình, thủ tục dịch vụ ly hôn trọn gói

Bước 1: Luật sư tư vấn các hình thức giải quyết ly hôn bao gồm trường hợp đơn phương ly hôn hoặc thuận tình ly hôn để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong vụ tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung vợ chồng .v.v;

Bước 2: Tư vấn viết đơn ly hôn đầy đủ các nội dung quan trọng và cần thiết trong đơn. Đồng thời hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ chồng cũng như các đương sự khác trong vụ án, vụ việc ly hôn có tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung vợ/chồng .v.v;

Bước 3: Luật sư nghiên cứu hồ sợ vụ việc, phân tích và tư vấn các quy định về điều kiện giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, quy định về việc phân chia tài sản chung, tài sản riêng, các quy định về nghĩa vụ tài chính của vợ chồng khi ly hôn;

Bước 4: Đại diện khách hàng làm việc với Tòa án và tranh tụng tại phiên tòa.

Bước 5: Đại diện khách hàng thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án, vụ việc ly hôn tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, nợ chung… trước cơ quan có thẩm quyền;

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Luật Quốc Bảo sẽ hỗ trợ hết mình để bảo vệ các quyền và lợi ích của khách hàng một cách cao và thiết thực nhất trong mỗi vụ việc ly hôn.

Hồ sơ giải quyết ly hôn nhanh

 • Đơn ly hôn theo mẫu sẽ được hướng dẫn.
 • Bản chính của Giấy đăng ký kết hôn.
 • Bản sao có chứng thực chứng minh nhân dân của hai vợ chồng, sổ hộ khẩu của hai vợ chồng.
 • Bản sao có chứng thực Giấy khai sinh của con nếu có.
 • Những tài liệu, chứng cứ khác chứng minh tài sản chung của vợ chồng như: đất đai, xe ….
 • Các giấy tờ khác tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Dịch vụ ly hôn nhanh mất bao nhiêu tiền?

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

Dịch vụ Trường hợp Phí dịch vụ (đồng)
Ly hôn đơn phương nhanh Không có tranh chấp Từ 13.000.000 đồng
Có tranh chấp về con chung Từ 15.000.000 đồng
Có tranh chấp về tài sản Từ 25.000.000 đồng + 6% giá trị tài sản tranh chấp.
Ly hôn thuận tình Không có tranh chấp Chỉ từ 8.000.000 đồng

Lưu ý: Chi phí trên sẽ giao động dựa trên nhu cầu thời gian thực tế của bạn và tính chất của vụ việc cụ thể.

Trường hợp trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình, vợ/chồng thay đổi ý định không thống nhất được một trong các vấn đề về tình cảm, con chung, tài sản chung thì thủ tục sẽ chuyển sang thủ tục ly hôn đơn phương và phí dịch vụ sẽ được áp dụng theo dịch vụ ly hôn đơn phương.

Giải quyết ly hôn nhanh mất bao lâu?

Theo quy định pháp luật hiện nay thì thời gian giải quyết ly hôn ở cấp sơ thẩm là từ 4 đến 6 tháng.

Trong trường hợp có tranh chấp tài sản hoặc những vấn đề khác phức tạp thì thời hạn giải quyết vụ việc ly hôn có thể kéo dài hơn.

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn của Luật Quốc Bảo thì thủ tục sẽ được đảm bảo không bị kéo dài.

Dịch vụ ly hôn nhanh của Luật Quốc Bảo có gì khác biệt?

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

Luật Quốc Bảo là công ty luật có đội ngũ luật sư có kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn ly hôn:

Luật Quốc Bảo cung cấp các dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương; giải quyết ly hôn thuận tình; giải quyết việc ly hôn có tranh chấp về tài sản chung vợ chồng hoặc tài sản riêng khi ly hôn;

Luật Quốc Bảo cung cấp các dịch vụ luật sư giải quyết vụ việc ly hôn trong đó có tranh chấp về quyền nuôi con, tranh chấp về mức cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn, tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn;

Cung cấp dịch vụ ly hôn trong đó có yếu tố nươc ngoài (dịch vụ ly hôn mà một bên là người nước ngoài, dịch vụ ly hôn khi một bên ở nước ngoài nước ngoài)

Trên đây là dịch vụ tư vấn ly hôn do Luật Quốc Bảo cung cấp, mọi thắc mắc cần tư vấn liên quan đến thủ tục ly hôn khách hàng vui lòng liên hệ Luật Quốc Bảo để được tư vấn cụ thể.

Vì sao nên ủy quyền cho Luật Quốc Bảo giải quyết ly hôn nhanh?

Hôn nhân là niềm hạnh phúc của nhiều người và việc ly hôn là điều mà bất kỳ ai cũng không mong muốn xảy ra.

Song, khi hôn nhân của vợ chồng đã đi vào ngõ cụt, không còn tình cảm và cuộc sống hôn nhân ngày càng trầm trọng không thể kéo dài hơn nữa thì buộc chúng ta phải đưa ra lựa chọn ly hôn.

Nhưng việc ly hôn cũng không phải là một việc đơn giản cả ở phương diện giữa hai vợ chồng và cả ở phương diện pháp luật.

Vậy để thực hiện thủ tục ly hôn một cách thuận lợi thì vợ/chồng nên tham khảo các quy định của pháp luật và xin ý kiến tư vấn của luật sư để có thể đảm bảo quyền lợi của mình một cách cao nhất đặc biệt là việc phân chia tài sản, quyền nuôi con cũng như về mức cấp dưỡng.

Tư vấn thủ tục ly hôn và luật sư hướng dẫn giải quyết vụ án ly hôn (giải quyết ly hôn đơn phương, tư vấn thủ tục giải quyết ly hôn thuận tình, giải quyết việc ly hôn có tranh chấp tài sản, tranh chấp về quyền nuôi con) được đội ngũ luật sư Luật Quốc Bảo thực hiện dịch vụ tư vấn cho quý khách hàng theo quy trình và nội dung như sau:

 • Luật sư tư vấn  giải quyết Ly hôn tại Tòa án nhân dân
 • Luật sư sẽ tư vấn và phân tích các cơ sở pháp lý cũng như các quy định pháp luật liên quan đến việc ly hôn, quá trình giải quyết vụ án hoặc vụ việc ly hôn tại tòa án;
 • Luật sư tư vấn những hình thức ly hôn bao gồm: Việc khởi kiện ly hôn nếu tranh chấp hoặc thuận tình ly hôn nếu các bên có thỏa thuận), quy trình và thời gian thực hiện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng;
 • Luật sư tư vấn về việc viết đơn ly hôn (Đơn khởi kiện khi đơn phương hoặc đơn xin ly hôn khi thuận tình ly hôn) và hướng dẫn các thủ tục ly hôn tại tòa án;
 • Luật sư tư vấn khách hàng về việc chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ cần thiết để nộp hồ sơ ly hôn, chuẩn bị những tài liệu chứng cứ cần để giải quyết ly hôn và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những chứng cứ có lợi trước Tòa án;

Luật sư sẽ đại diện khách hàng thực hiện việc khiếu nại để bảo vệ quyền lợi trước cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

Về nội dung tư vấn giải quyết Ly hôn của Luật Quốc Bảo

Luật sư tư vấn các hình thức giải quyết ly hôn bao gồm trường hợp đơn phương ly hôn hoặc thuận tình ly hôn để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong vụ tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung vợ chồng .v.v;

Tư vấn viết đơn ly hôn đầy đủ các nội dung quan trọng và cần thiết trong đơn. Đồng thời hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của vợ chồng cũng như các đương sự khác trong vụ án, vụ việc ly hôn có tranh chấp tài sản, tranh chấp quyền nuôi con, giải quyết tranh chấp về nợ chung vợ/chồng .v.v;

Nghiên cứu hồ sợ vụ việc, phân tích và tư vấn các quy định về điều kiện giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, quy định về việc phân chia tài sản chung, tài sản riêng, các quy định về nghĩa vụ tài chính của vợ chồng khi ly hôn;

Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong vụ án, vụ việc ly hôn tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, nợ chung… trước cơ quan có thẩm quyền;

Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà Luật Quốc Bảo sẽ hỗ trợ hết mình để bảo vệ các quyền và lợi ích của khách hàng một cách cao và thiết thực nhất trong mỗi vụ việc ly hôn.

Luật Quốc Bảo tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho đương sự trong vụ án ly hôn

Đối với các tranh chấp về ly hôn cũng như tranh chấp về quyền nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn;

Những tranh chấp về phân chia tài sản chung của vợ/ chồng trong thời kỳ hôn nhân;

Các tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi đã ly hôn và các tranh chấp về mức cấp dưỡng;

Các tranh chấp về việc xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha mẹ;

Những tranh chấp khác về hôn nhân&gia đình mà pháp luật có quy định.

Các dịch vụ giải quyết Ly hôn mà Luật Quốc Bảo cung cấp

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

Luật Quốc Bảo cung cấp các dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương; giải quyết ly hôn thuận tình; giải quyết việc ly hôn có tranh chấp về tài sản chung vợ chồng hoặc tài sản riêng khi ly hôn;

Luật Quốc Bảo cung cấp các dịch vụ luật sư giải quyết vụ việc ly hôn trong đó có tranh chấp về quyền nuôi con, tranh chấp về mức cấp dưỡng nuôi con sau khi ly hôn, tranh chấp về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn;

Cung cấp dịch vụ ly hôn trong đó có yếu tố nươc ngoài (dịch vụ ly hôn mà một bên là người nước ngoài, dịch vụ ly hôn khi một bên ở nước ngoài nước ngoài)

Trên đây là dịch vụ ly hôn do Luật Quốc Bảo cung cấp, mọi thắc mắc cần tư vấn liên quan đến thủ tục ly hôn nhanh, giá rẻ, trọn gói khách hàng vui lòng liên hệ của Luật Quốc Bảo để được tư vấn cụ thể.

Gói dịch vụ ly hôn giá rẻ 3,5 triệu đồng

Có nhiều lý do khiến các cặp vợ chồng ngày nay phải ly hôn. Dù lý do là gì, nếu bạn cảm thấy không còn hạnh phúc và hạnh phúc bên nhau, thì ly hôn là giải pháp tốt nhất.

Đây là lý do tại sao dịch vụ ly hôn giá rẻ 3,5 triệu ra đời. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ly hôn khi hai bên không còn tình cảm, mà còn giải quyết thỏa đáng các vấn đề kinh tế.

Nếu bạn không am hiểu về pháp luật, không biết cách ly hôn hợp pháp và đảm bảo quyền lợi của mình, đây là lúc bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của một công ty luật, cụ thể là một luật sư. Tư vấn ly hôn chuyên nghiệp

Gói ly hôn giá rẻ 3,5 triệu là dịch vụ chỉ có tại Công ty Luật Quốc Bảo.

Chi phí phải chăng nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Từ việc hướng dẫn thủ tục đến thủ tục ly hôn, gói dịch vụ ly hôn được xem là “cầu nối” giữa bạn và Tòa án với mục đích truyền đạt thông tin và mong muốn của bạn đến Tòa án.

Do đó, việc lựa chọn dịch vụ ly hôn với gói dịch vụ ly hôn giá rẻ 3,5 triệu đồng của một chuyên gia tư vấn ly hôn chuyên nghiệp.

Án phí ly hôn là bao nhiêu trong năm 2021?

Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ ly hôn trọn gói hay ly hôn gói rẻ 3,5 triệu thì chắc chắn phải quan tâm đến án phí ly hôn mới nhất 2021.

Theo quy định tại Nghị quyết 326/2016/UBTVQH14 về mức thu, nộp, miễn, giảm, quản lý và sử dụng lệ phí, án phí Tòa án, mức án phí sơ thẩm sẽ là 300.000 đồng (nếu không có tranh chấp về tài sản).

Trường hợp có tranh chấp về tài sản, án phí dân sự sơ thẩm như sau:

Giá trị tài sản có tranh chấp Mức án phí
Tranh chấp về hôn nhân và gia đình, dân sự, lao động không có giá ngạch. 300.000 đồng.
Tranh chấp trong thương mại, kinh doanh không có giá ngạch. 3.000.000 đồng.
Tranh chấp về hôn nhân và gia đình, dân sự, lao động có giá ngạch:

 • Từ 6 triệu đồng trở xuống.
 • Từ 6 triệu đồng đến 400 triệu đồng.
 • Từ 400 triệu đồng đến 800 triệu đồng.
 • Từ 800 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.
 • Từ 2 tỷ đồng đến 4 tỷ đồng.
 • Từ 4 tỷ đồng trở lên.

 

 

 

 

 

 • 300.000 đồng.
 • 5% giá trị tài sản có tranh chấp.
 • 20.000.000 đồng (thêm 4% phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400 triệu đồng).
 • 36.000.000 đồng (cộng thêm 3% phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 800 triệu đồng).
 • 72.000.000 đồng (cộng 2% phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 2 tỷ đồng).
 • 112.000.000 đồng (cộng thêm 0,1% phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt mức 4 tỷ đồng).

Trên đây là án phí ly hôn được cập nhật mới nhất. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn trước khi làm các thủ tục ly hôn.

Hồ sơ, thủ tục chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ 3,5 triệu đồng

Với mức giá trên, bạn nên chọn dịch vụ ly hôn với gói giá rẻ 3,5 triệu để được tư vấn thủ tục ly hôn từ A – Z.

Để làm thủ tục và nộp đơn xin gói ly hôn giá rẻ 3,5 triệu, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

– Đơn xin ly hôn.

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính).

– Chứng minh nhân dân của vợ chồng (bản sao có chứng thực).

– Giấy khai sinh của con chung (bản sao có chứng thực).

– Sổ hộ khẩu (bản sao có chứng thực).

– Nếu có tài sản chung, cần có bằng chứng về quyền sở hữu (bản sao có chứng thực).

Sau đó, khi bạn sử dụng dịch vụ ly hôn giá rẻ 3,5 triệu đồng, bạn chỉ cần giao hồ sơ cho luật sư để được tư vấn. Họ sẽ nộp đơn và hỗ trợ bạn trong quá trình ly hôn.

Tại sao nên chọn dịch vụ ly hôn gói rẻ 3,5 triệu của chúng tôi?

Dịch vụ ly hôn gói rẻ 3,5 triệu chỉ có ở Luật sư tư vấn ly hôn chuyên nghiệp. Đây là một công ty Luật được đánh giá uy tín hàng đầu tại TPHCM. Công ty có các Luật sư dày dặn kinh nghiệm, am hiểu luật pháp, giúp bạn giải quyết nhanh chóng thủ tục ly hôn cũng như giành quyền nuôi con với phần thắng cao nhất.

Tại sao nên chọn Luật sư tư vấn ly hôn chuyên nghiệp?

Khi đến với dịch vụ của Luật sư tư vấn ly hôn chuyên nghiệp, bạn không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, quy trình làm việc chuyên nghiệp mà còn được các Luật sư hỗ trợ, tư vấn pháp luật và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề pháp lý.

Luật sư tư vấn ly hôn chuyên nghiệp – Công ty Luật Quốc Bảo hỗ trợ những vụ ly hôn không thỏa thuận được và cung cấp dịch vụ ly hôn gói rẻ 3,5 triệu, đảm bảo mang đến kết quả như bạn mong đợi. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline…để được gặp gỡ, tư vấn với đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi thuê luật sư ly hôn Luật Quốc Bảo

Khi muốn ly hôn mà không am hiểu pháp luật về hôn nhân, các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và chi phí để tìm hiểu cũng như biết được các bước trong thủ tục ly hôn là như thế nào và đặc biệt đối với những tranh chấp về ly hôn phải giải quyết tại tòa, khi không am hiểu về pháp luật bạn sẽ không biết làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của chính mình.

Việc sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn của Luật Quốc Bảo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn như:

– Đẩy nhanh tiến độ giải quyết ly hôn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí;

– Mang lại hiệu quả cao, quyền và lợi ích được đảm bảo tối đa trong khuôn khổ quy định của pháp luật;

– Hạn chế rủi ro pháp lý.

Dịch vụ luật sư ly hôn sẽ làm gì cho bạn?

– Giải đáp những vướng mắc hay đề pháp lý cần làm rõ;

– Soạn thảo đơn ly hôn và những giấy tờ khác liên quan;

– Thay mặt khách hàng nộp đơn, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, tham gia tranh tụng khi có tranh chấp ly hôn giải quyết tại tòa.

Dịch vụ luật sư ly hôn tại Luật Quốc Bảo 

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

– Tư vấn các thủ tục pháp lý ly hôn miễn phí.

– Quy trình và thủ tục ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương;

– Quy định pháp luật về bạo hành gia đình và giải quyết vấn đề bạo hành trong hôn nhân;

– Quy định pháp luật về việc Vợ chồng không chung thuỷ với nhau như có quan hệ ngoại tình;

– Yêu cầu ly hôn khi vợ hoặc chồng mất tích

 -Các vấn đề về phân chia tài sản chung, tài sản riêng, nghĩa vụ trả nợ.. khi ly hôn;

– Tranh chấp về quyền nuôi con; tiền trợ cấp nuôi con sau khi ly hôn và chế độ chăm sóc, thăm nom con sau ly hôn;

– Ly hôn có yếu tố nước ngoài…

Phí dịch vụ ly hôn là bao nhiêu?

Tùy vào vụ việc yêu cầu của khách hàng Luật Quốc Bảo sẽ đưa ra mức chi phí rẻ thỏa đáng phù hợp nhất.

Miễn phí luật sư tiếp nhận tư vấn ly hôn trực tuyến ban đầu qua tổng đài

Phí luật sư tư vấn ly hôn trực tiếp tại văn phòng công ty là 500.000đ/lần tiếp (phí sẽ được khấu trừ trong trường hợp khách hàng ký hợp đồng dịch vụ pháp lý với công ty)

Phí ly hôn thuận tình giải quyết nhanh trong ngày – tùy khu vực liên hệ nhận báo giá

Phí ly hôn đơn phương trọn gói – tùy vụ việc liên hệ nhận báo giá

Phí ly hôn có yếu tố nước ngoài – tùy vụ việc liên hệ nhận báo giá

Phí ly hôn có tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con – tùy vụ việc liên hệ nhận báo giá

Phí kết theo kết quả, hợp đồng thỏa thuận hai bên.

Phí theo phạm vi công việc, soạn đơn, nhận ủy quyền nộp hồ sơ, tranh tụng tại tòa án..

Mẫu đơn xin ly hôn (mẫu tham khảo)

Mẫu số 1: 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN XIN LY HÔN

Kính gửi: TÒA ÁN NHÂN DÂN……………………………………………………………………….

Tôi tên: ………………………………………………………..  Năm sinh: ……………………………………………………………………          

CMND (Hộ chiếu) số: ……………………………  Ngày và nơi cấp: …………………………………………………………..

Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ liên lạc)………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

Xin được ly hôn với: ……………………………………….  Năm sinh: ……………………………………………………………………

CMND (Hộ chiếu) số: ……………………………  Ngày và nơi cấp: …………………………………………………………..

Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ liên lạc)…………………………………………………………………………………………………………

* Nội dung xin ly hôn: (A1)

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

* Về con chung: (A2)

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

* Về tài sản chung: (A3)

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

* Về nợ chung (A4)

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………., ngày…..tháng…..năm……
Người làm đơn
(Ký và ghi rõ họ tên)

 

Hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn:

+   Phần nội dung đơn ly hôn: Ghi thời gian kết hôn và chung sống, địa điểm chung sống tại đâu và hiện tại có đang chung sống cùng nhau hay không, phần này cần thể hiện tình trạng mâu thuẫn vợ chồng và nguyên nhân mâu thuẫn …. Làm đơn này đề nghị tòa giải quyết việc ly hôn.

+   Phần con chung: Nếu đã có con chung ghi thông tin các con chung (tên, ngày tháng năm sinh…), nguyện vọng và để nghị nuôi con …. Nếu chưa có con chung ghi chưa có.

+   Phần tài sản chung: Nếu có tài sản ghi thông tin về tài sản (liệt kê toàn bộ), trị giá thực tế, đề nghị phân chia … và Nếu không có tài sản chung ghi không có.

+   Phần nợ chung: Nếu có nợ chung ghi cụ thể số nợ, (tiền hay tài sản, chủ nợ là ai, thời gian trả nợ…) và đề nghị phân nghĩa vụ trả nợ trong đơn. Nếu không có nợ chung ghi không có.

Mẫu 2:

Đơn xin ly hôn viết sẵn

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
——————–

ĐƠN XIN LY HÔN

Kính gửi: TÒA ÁN NHÂN DÂN QUẬN …

Tôi tên: Nguyễn Văn A  Sinh ngày: 19…………………………

CMND (Hộ chiếu) số: …………  ngày cấp: …/…./20… và nơi cấp: Công an tỉnh…

Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ liên lạc) Xóm…, xã…, huyện…, tỉnh… 

Xin được ly hôn với: Bà Nguyễn Thị B   năm sinh  19……

CMND (Hộ chiếu) số: ………. ngày cấp…/…/20… và nơi cấp: Công an tỉnh…

Hiện cư trú: (ghi rõ địa chỉ) Xóm…, xã…, huyện…, tỉnh… 

* Nội dung xin ly hôn: (A1) (Các bên trình bày theo hoàn cảnh và lý do thực tế của mình), VnDoc.com chỉ đưa ra một ví dụ cụ thể về cách ghi để bạn đọc tham khảo.

Ngày….tháng….năm…Tôi có kết hôn với bà Nguyễn Thị B và chung sống với nhau hạnh phú đến đầu năm 20… thì Bà Nguyễn Thị B có quan hệ ngoài luồng (ngoại tình) với một người đàn ông khác cùng thôn. Mặc dù tôi đã nhiều lần khuyên giải để đảm bảo hạnh phúc gia đình nhưng Vợ tôi là bà Nguyễn Thị B không thay đổi đẫn đến gia đình thường xuyên mâu thuẫn Ảnh hưởng đến việc tâm sinh lý cũng như việc học hành của các con tôi. Ngày…tháng…năm… Tôi và vợ tôi đã chính thức sống ly thân đến nay đã tròn…..năm. Đời sống chung của chúng tôi không thể hòa hợp nay làm đơn này để đề nghị tòa án nhân dân Quận/huyện…giải quyết thủ tục ly hôn.

* Về con chung: (A2)

(Ghi thông tin con chung và thỏa thuận quyền nuôi con và trợ cấp cho con nếu có), VnDoc.com đưa ra một ví dụ cụ thể về cách ghi để bạn đọc tham khảo.

Chúng tôi có hai con chung:

 1. Cháu: Nguyễn Văn Đ Sinh năm: ….

Số CMTND: …………. Ngày cấp:…/…/20… Nơi cấp: Công an tỉnh: …

Nghề nghiệp: Công nhân cơ ký tại Xí nghiệp cơ khí số 3 tỉnh …

 1. Cháu Nguyễn Thị E Sinh năm …….

Hiện là học sinh lớp 8B, Trường THCS xã….., huyện …… Tỉnh ….

Chúng tôi thỏa thuận sau khi ly hôn Cháu Nguyễn Thị E sẽ ở sinh sống cùng với Mẹ, hàng tháng Tôi sẽ trợ cấp cho cháu một khoản tiền là:…..VNĐ (bằng chữ …………. đồng) đến khi cháu tròn 18 tuổi.

* Về tài sản chung: (A3)

(Các bên có quyền tự thỏa thuận phân chia tài sản hoặc yêu cầu tòa án phân chia theo quy định của pháp luật nếu như không thể đạt được thỏa thuận). VnDoc.com đưa ra một ví dụ về trường hợp các bên đạt được thỏa thuận phân chia tài sản.

Trong trường hợp đạt được thỏa thuận mục này chỉ cần ghi: Tài sản chung, riêng do hai bên tự nguyện thỏa thuận không yêu cầu tòa án phân chia. Nếu không có tài sản thì chỉ cần ghi: “Không có tài sản và không yêu cầu tòa án phân chia”

Trong trường hợp có tài sản không thỏa thuận được: Các bên liệt kê Tài sản chung của hai vợi chồng và ghi rõ yêu cầu tòa án phân chia theo đúng quy định của pháp luật.

* Về nợ chung (A4)

Nếu có nợ chung ghi cụ thể số nợ, (tiền hay tài sản, chủ nợ là ai, thời gian trả nợ…) và đề nghị phân nghĩa vụ trả nợ trong đơn. Nếu không có nợ chung ghi không có.

……………., ngày…..tháng…..năm……
Người làm đơn
(Ký và ghi rõ họ tên)

Mẫu số 3: 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———————

  ĐƠN YÊU CẦU CÔNG NHẬN THUẬN TÌNH LY HÔN

 

Kính gửi: Tòa án nhân dân quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội

 

Chúng tôi là:…………………………………………………Sinh năm :..………….

Số chứng minh nhân dân :……………………………….Ngày cấp :……………….

Nghề nghiệp :………………………………………Điện thoại :……………………

Tên cơ quan và địa chỉ nơi làm việc:…………………………………………………

……………………………………………………………………………………….

Thu nhập bình quân hàng tháng :……………………………………………………

Nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú :……………………………………………………

……………………………………………………………………………………….

Tạm trú : (Ghi rõ số nhà, ngõ ngách, phố, tổ)……………….………………………

………………………………………………………………………………………..

Và………………………………………………………….Sinh năm :………………

Số chứng minh nhân dân :………………………………Ngày cấp :…………..……

Nghề nghiệp :………………………………………Điện thoại :……………………

Tên cơ quan và địa chỉ nơi làm việc:…………………………………………………

……………………………………………………………………………………….

Thu nhập bình quân hàng tháng :……………………………………………………

Nơi đăng ký Hộ khẩu thường trú :……………………………..……………………

……………………………………………………………………….………………

Tạm trú : (Ghi rõ số nhà, ngõ ngách, phố, tổ)………………………………….……

……………………………………………………………………………………….

Ngày tháng năm đăng ký kết hôn :……………………………………………..……

Nơi đăng ký kết hôn :………………………………………………………………..

 • Về tình cảm

Vợ chồng chúng sống với nhau từ ngày…………tháng……………..năm…………

Tại :…………………………………………………………………………………..

Quá trình chung sống hòa thuận đến tháng………….năm……………thì phát sinh mâu thuẫn

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn : (ghi rõ cụ thể)

………………………………………………………………………….……………

…………………………………………………………………….…………………

…………………………………………………………………….…………………

………………………………………………………………….……………………

………………………………………………………………….……………………

……………………………………………………………………………………….

Mâu thuẫn trở nên trầm trọng kể từ tháng………..năm………………

Vợ chồng sống ly thân kể từ tháng………….năm…….…….

Nay chúng tôi thống nhất thuận tình hôn

 • Về con chung : Vợ chồng có………con chung (Họ tên, ngày, tháng năm sinh)

1/………………………………………………………….…………………………..

2/……………………………………………………………………………………..

Chúng tôi thỏa thuận :

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

 • Về tài sản chung của vợ chồng: (Bao gồm động sản + bất động sản) và các khoản nợ chung :

+ Về động sản:                                                                      

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

+  Về bất động sản:

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

+ Các khoản nợ chung :

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

……………………………………………………………………………………….

 

Hà nội, ngày…..tháng…..năm………….

Người làm đơn

(cả vợ và chồng ký và ghi rõ họ tên)

 

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

———————

GIẤY XÁC NHẬN

(Tình trạng hôn nhân do tổ trưởng trực tiếp viết)

Tên tôi là:…………………………………………………………………………….

Tổ trưởng tổ dân phố số:………phường……………….……………………………

Xác nhận tình trạng hôn nhân của vợ chồng

Anh……………………………………………………..và chị…………………….

Nơi ở: Số nhà…………ngách………ngõ…………….đường (phố)………………

Tổ………..Phường……………………………Quận………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

 1. Về mâu thuẫn vợ chồng (Xác nhận Các mâu thuẫn cụ thể và ghi rõ thời điểm được hòa giải tại dân phố)

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

 1. Về con chung (Xác nhận có mấy con chung, ghi rõ tên tuổi)

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

 1. Về tài sản chung: (Động sản + bất động sản) và các khoản nợ chung:………….

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

………………………………………………………………………………………

 

Xác nhận của UBND phường

(xác nhận chữ ký của tổ trưởng)

 

Hà Nội, ngày..….tháng……năm……….

Tổ trưởng

Dịch vụ ly hôn trọn gói giá rẻ Luật Quốc Bảo năm 2022

    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc    

                                             … , ngày … tháng …  năm 2018

ĐƠN LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG

 

Kính gửi:   Tòa án nhân dân huyện/quận………………………….Tỉnh/TP……………
(VD: Tòa án nhân dân Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội)

Tôi tên là:     ……………………                          Sinh năm: ……………………………
CMND số: ……………  cấp ngày …………………….  tại ………………………………
Hộ khẩu thường trú : ……………………………………………………………………….
Số điện thoại : ………………………………………………………………………….……

Nay tôi làm đơn này xin được Tòa giải quyết ly hôn với:

Ông:  …………..         sinh năm: ……………… ; Số điện thoại  : ………………..……

CMND số ………….  cấp ngày ……………………….  tại ………………………………

Hộ khẩu thường trú : …………………………………………….…………………………

Nội dung xin ly hôn:………………………………………………………………………………………………………………………………

(Ví dụ: Xin chào luật sư, tôi vừa kết hôn vào tháng 1 vừa qua. Sau 1 tháng chung sống êm đẹp thì chồng tôi bắt đầu bỏ bê vợ đi đêm hôm để chơi điện tử. Tôi đã để chồng lên nhà mẹ em để đi làm nhưng 2 lần cin việc cho, chồng em đều bỏ việc để chơi điện tử dẫn tới bị đuổi việc Gia đình tôi đã để cho về lại bên đó và tôi đã ly thân. Tuần vừa qua, chồng tôi có dùng nick ảo để bôi nhọ danh dự nhân phẩm của tôi lên 1 nhóm kín ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh dự của tôi. Vì hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn nghiêm trọng, hạnh phúc gia đình không có, không thể tiếp tục chung sống.)……………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Nay tôi làm đơn này yêu cầu Tòa án nhân dân …………………..giải quyết việc đơn phương ly hôn của tôi theo trình tự và quy định của pháp luật hiện hành.
Vì vậy, kính mong  Quý tòa xem xét và giải quyết cho chúng tôi được ly hôn, chấm dứt tình trạng hôn nhân của chúng tôi.

Về con chung : (Ghi thông tin con chung và thỏa thuận quyền nuôi con và trợ cấp cho con nếu có):

…………………………………………………………………………………………………

(Ví dụ: có 1 con chung:
+ Cháu: Trần Ngọc A                          Sinh năm 2000
Hiện cháu đang học tại lớp 12A2, trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chúng tôi thỏa thuận sau khi ly hôn Cháu Trần Ngọc A sẽ ở sinh sống cùng với bố, hàng tháng Tôi sẽ trợ cấp cho cháu một khoản tiền là:…..VNĐ (bằng chữ………….đồng) đến khi cháu tròn 18 tuổi.)

Về tài sản chung: (Các bên có quyền tự thỏa thuận phân chia tài sản hoặc yêu cầu tòa án phân chia theo quy định của pháp luật nếu như không thể đạt được thỏa thuận)……………………………………………………………………………………..

(Ví dụ:Chúng tôi có những tài sản chung sau:
+ Chúng tôi có một ô tô 5 chỗ Kia Morning biển số xe:…..đăng ký xe số:……..
Chúng tôi thỏa thuận tài sản này thuộc sở hữu riêng của Chồng tôi kể từ ngày tòa án cho phép ly hôn.

Lưu ý: Nếu không có tài sản chung chỉ cần ghi: Không có tài sản chung (Nếu không có tài sản chung thì ghi không có tài sản chung) 

Kính mong Quý Tòa xem xét, giải quyết nguyện vọng của tôi, theo quy định của pháp luật.

Tôi xin chân thành cảm ơn.

                                                                                                                  Người làm đơn
                                                                                                                  (ký, ghi họ tên)

Đính kèm :
– Giấy Chứng nhận kết hôn (bản chính)
– Giấy khai sinh …..
– Hộ khẩu, CMND , Thực( bản sao).

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những kinh nghiệm. Khi quý khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ ly hôn trọn gói năm 2022 của Luật Quốc Bảo. Nếu quý khách hàng có câu hỏi. Vui lòng liên hệ với Luật Quốc Bảo qua số hotline/zalo: 076 338 7788. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách miễn phí.

Dịch vụ Luật Quốc Bảo phần thủ tục ly hôn

Thủ tục ly hôn 

Đơn xin ly hôn

Dịch vụ viết đơn ly hôn

Ly hôn đơn phương

Thủ tục ly hôn thuận tình

Dịch vụ ly hôn trọn gói 

Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn nhanh bao nhiêu tiền

Thủ tục ly hôn

Thủ tục ly hôn đơn phương

Thủ tục ly hôn thuận tình

Dịch vụ ly hôn trọn gói

Ly hôn có yếu tố nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.